bra

What can Haru do for you?

Instruction List

FAQs (Vietnamese)

Đơn hàng

Nếu bạn có mã giới thiệu hoặc mã giảm giá, bạn có thể nhập mã đó trong bước đầu tiên của quá trình thanh toán. Sau khi bạn nhập mã, hãy nhấp vào nút “Áp dụng Giảm giá” để nhận chiết khấu của bạn.

Sau khi đơn đặt hàng được gửi qua trang web của chúng tôi, thường không thể thực hiện các thay đổi đối với đơn đặt hàng. Chúng tôi cố gắng hết sức để giao đơn đặt hàng nhanh nhất có thể, điều này khiến những thay đổi loại này trở nên rất khó khăn. 

Bạn luôn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ [email protected] hoặc trò chuyện với chúng tôi qua nút nhắn tin ở phần dưới bên phải của trang web của chúng tôi để yêu cầu thay đổi đơn đặt hàng của bạn và chúng tôi sẽ xem liệu chúng tôi có thể nắm bắt được trước khi hàng được giao hay không.

Để hủy đơn hàng, bạn chỉ cần gửi email đến [email protected] để yêu cầu hủy đơn hàng của mình. Hãy đảm bảo bao gồm ID đơn đặt hàng trong dòng chủ đề hoặc nội dung email của bạn. Nếu đơn hàng của bạn đã được chuyển đi, bạn sẽ được hướng dẫn cách gửi lại đơn hàng cho chúng tôi. Sau khi chúng tôi nhận được đơn đặt hàng của bạn trở lại kho của chúng tôi, thẻ tín dụng của bạn sẽ được hoàn lại trừ đi phí vận chuyển ban đầu.

Chúng tôi hiện chấp nhận hai phương thức thanh toán sau: Giao hàng thu tiền tận nơi (COD) tại địa chỉ của khách hàngChuyển khoản ngân hàng trực tiếp

Đối với chuyển phát nhanh (trong vòng 1 ngày), quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline +84362678997 để được hỗ trợ!

Đổi trả

Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng với giao dịch mua của mình. Nếu vì bất kỳ lý do gì mà bạn không hoàn toàn hài lòng với đơn đặt hàng của mình trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua, chỉ cần gửi email đến [email protected] và yêu cầu số ủy quyền trả lại.

Trong email, vui lòng bao gồm ID đơn hàng của bạn có trên phiếu đóng gói hoặc trong email xác nhận đơn hàng nhận được khi đơn hàng được đặt. Tất cả các sản phẩm hoàn trả phải chưa được giặt và chưa giặt (không có ngoại lệ). Phí vận chuyển đổi trả do khách hàng chịu trách nhiệm trừ khi việc đổi trả hàng là do lỗi sản phẩm hoặc do lỗi vận chuyển từ phía Haru.

Nếu việc trả hàng do lỗi từ phía chúng tôi (tức là chúng tôi đã giao cho bạn sai sản phẩm hoặc sản phẩm có lỗi), chúng tôi sẽ hoàn trả cho bạn chi phí vận chuyển hàng trả lại miễn là bạn sử dụng phương thức vận chuyển tiêu chuẩn. Nếu bạn trả lại sản phẩm vì bạn không hài lòng với nó hoặc muốn đổi nó cho một phần khác, thì bạn chịu trách nhiệm về chi phí vận chuyển.

Trước khi bạn gửi lại bất cứ thứ gì cho chúng tôi, vui lòng gửi email đến [email protected] trước để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn hướng dẫn hoàn trả đầy đủ. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn bao gồm ID đặt hàng của mình trong email.

Vui lòng chờ tối đa 2 đến 3 tuần để chúng tôi xử lý đơn trả hàng của bạn.

Tài khoản

Bạn có thể thay đổi mật khẩu của mình bằng cách chọn Quên mật khẩu trên trang Đăng nhập và nhập địa chỉ email của bạn vào hộp Email và nhấn nút Đặt lại mật khẩu.
 
Kiểm tra hộp thư đến của bạn để tìm email đặt lại mật khẩu
 
Nhấp vào URL được cung cấp trong email và nhập mật khẩu mới.

Bạn chắc chắn có thể. Để thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với tài khoản của bạn, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn ở góc trên bên phải của trang web của chúng tôi và sau đó đi tới trang “Chi tiết Tài khoản“, nơi bạn có thể sửa đổi tên, tên hiển thị, địa chỉ email và mật khẩu của mình.

HaruHaru rất coi trọng các vấn đề bảo mật của trang web và sử dụng mã hóa SSL (lớp cổng bảo mật) theo tiêu chuẩn ngành mới nhất để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Vui lòng lưu ý biểu tượng ổ khóa nhỏ ở vị trí bị khóa sẽ xuất hiện ở góc dưới bên phải hoặc góc trên bên phải của trình duyệt của bạn trong quá trình thanh toán.

Sản phẩm

Haru không mong điều đó sẽ xảy ra với bạn. Nhưng nếu có, haru xin lỗi mong bạn thông cảm và liên lạc với chúng tôi tại địa chỉ [email protected] . Chúng tôi sẽ liên hệ và giải quyết trường hợp của bạn !

Nếu gói hàng của bạn bị thất lạc trong quá trình vận chuyển, vui lòng gửi email cho chúng tôi ngay tại [email protected] hoặc gọi cho chúng tôi trong giờ làm việc của chúng tôi theo số +84362678997. Chúng tôi sẽ nộp đơn khiếu nại và làm những gì có thể để giải quyết vấn đề đó nhanh nhất có thể.
* Xin lưu ý: Nếu một gói hàng đã được giao đến đúng địa chỉ giao hàng đã được cung cấp lúc thanh toán hoặc đã được ký gửi, chúng tôi không thể chịu trách nhiệm về những gói hàng bị mất hoặc bị đánh cắp đó.

Chúng tôi khuyên bạn nên giặt tay tất cả các món đồ bằng nước lạnh và xà phòng nhẹ và đặt phẳng để khô.

Chúng tôi sử dụng ren tốt nhất để làm sản phẩm của chúng tôi. Thông thường, bạn có thể gặp phải sự co rút rất nhỏ.